Thi công mái trượt giếng trời lấy sáng  

Thi công mái trượt giếng trời lấy sáng được thiết kế thông minh, có độ bền cao và mang lại vẻ thẩm mỹ tinh tế cho công trình của bạn là sản phẩm thông dụng đang được sử dụng rất nhiều tại các hộ gia đình và công trình xây dựng.  chức năng lấy sáng, thông khí, tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà, sản phẩm  được chú trọng nhiều hơn về sự tiện dụng, tính thẩm mỹ, linh hoạt…

Ưu điểm  mai hien di dong trượt giếng trời sẽ giúp bạn có thể linh động, mở cửa ra khi thời tiết mát mẻ, đóng cửa khi thời tiết bất lợi như mưa gió hoặc nắng to.có khả năng lấy ánh sáng tốt, độ cách âm và độ bền cao mà vẫn dễ dàng sử dụng. Mái trượt góp phần hạn chế ánh nắng trực tiếp dây hư hỏng đồ đạc nội thất, giảm tiếng ồn vang vọng trong nhà. có rất nhiều loại mái trượt giếng trời với vật liệu thiết kế, mẫu mã khác nhau: mái phẳng, mái cong, mái nghiêng, mái trượt thủ công, mái tự động… nếu phân theo vật liệu có thể kể đến một số loại phổ biến như:

Thi công mái trượt giếng trời lấy sáng bằng kính mang lại tính thẩm mỹ cao, hấp thu ánh sáng tự nhiên tốt, bền đẹp và dễ dàng lau chùi tuy nhiên lại có giá thành cao hơn và phải đặc biệt cẩn thận trong quá trình lắp đặt và sử dụng để tránh bị rơi vỡ. Nhằm khắc phục nhược điểm này nhiều người đã chuyển sang dùng kính cường lực, vừa an toàn lại có khả năng chịu lực tốt hơn.

Tam nhua 300x216

50off

Thi công mái trượt giếng trời lấy sáng bằng nhựa polycarbonate: Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất nhờ những ưu điểm như độ bền cao, gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt, có thể lấy sáng tốt cho ngôi nhà, đặc biệt là giá thành phải chăng… Vật liệu này có thể giải quyết được những nhược điểm của máng trượt bằng kính và tôn, bạt.

Thi công mái trượt giếng trời lấy sáng bằng tôn, bạt mai xep: Những vật liệu này thường có giá thành rẻ và dễ dàng thi công lắp đặt tuy nhiên lại có nhược điểm là độ bền không cao và khả năng lấy sáng kém.

 Để đáp ứng được những yêu cầu này, khách hàng cần tìm đến những đơn vị cung cấp và lắp đặt mai hien di dong chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.có đội ngũ nhân công tay nghề cao, xưởng gia công quy mô, hiện đại. Đơn vị đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, ngay cả với những công trình có độ khó cao.

Add a comment