Mai hien di dong

4 phương pháp bảo vệ mái hiên di động bền đẹp

4 phương pháp bảo vệ mái hiên di động bền đẹp trước tiên chúng ta nên chọn những loại bạt có chất lượng tốt, có thể chịu đựng được cả trời nắng và trời mưa.

Hơn nữa tuỳ theo cấu trúc và thiết kế ngôi nhà nên chọn loại khung với độ dày hợp lý để đảm bảo giá trị sử dụng mái xếp di động hiệu quả.

>>>Tham khảo Ở đâu lắp đặt mái hiên di động tốt nhất tại đây https://maihiendep.vn/o-dau-lap-dat-mai-hien-di-dong-tot-nhat.html

 4 phương pháp bảo vệ mái hiên di động bền đẹp hiệu quả dưới đây sẽ góp phần nào giúp bạn trong việc bảo vệ sản phẩm bền lâu.

1/ Không để vật nhọn gần mái hiên di động

Không thả vật nhọn hoặc sắt lên mái hiên di động , nếu tiếp xúc vói mái bạt xếp sẽ làm thủng mái bạt xếp, không tác động lực quá mạnh vào mái che, vì có thể làm cho mái che hư hại nặng thậm chí là mất giá trị sử dụng.

>>>Tham khảo Mái hiên di động hòa phát tại https://maihiendep.vn/mai-hien-di-dong-hoa-phat-moi.html

2/ Mưa to gió lớn phải quay  mái hiên di động vào

Đối với những ngày bão hoặc có gió mạnh, nếu không cần thiết sử dụng sản phẩm, người sử dụng nên kéo mái lại. Sẽ tránh được trường hợp gió đẩy các vật khác bay lên làm biến dạng sản phẩm.

Sau bão chúng ta nên quan sát kiểm tra xung quanh có vật nhọn hay vật cứng gì gây nguy hại cho mái che hay không nhằm có giải pháp hợp lý nhất.

3/ Kiểm tra thường xuyên

Chúng ta nên quan sát mái hiên có bị rỉ ở vị trí nào hay không? Nếu phát hiện có những lỗ nhỏ nên sửa chữa ngay để tránh mất cân bằng trọng lực làm cho toàn bộ mái che di động bị hư hỏng.

Qua đó giúp mái hiên di động giữ được độ trơn , chống nhàu nát bề mặt và làm giảm tính thẩm mỹ.

4/ Không để mái hiên di động va chạm với cây cối

Nên chặt bớt cành nhánh của cây nằm trên phần bạt của mái xếp để tránh trường hợp bạt có thể bị thủng do nhánh cây đâm phải.

Đặc biệt là giữ phần bạt phía trên không bị lá rụng luôn sạch sẽ. Không đọng úng nước trên phần bạt.

Mái hiên di động hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi do tính năng bền đẹp và linh hoạt của sản phẩm.Nhưng trong quá trình sử dụng cần phải biết 4 phương pháp bảo vệ mái hiên di động bền đẹp để có thể kéo dài tuổi thọ

giúp bạn bảo vệ sản phẩm của mình bền lâu hơn. 

>>>Xem ngay 800 mẫu mái hiên di động đẹp tại đây https://maihiendep.vn/mai-hien-di-dong

Nguồn : https://linkhay.com/link/2632998/4-phuong-phap-bao-ve-mai-hien-di-dong-ben-dep

 

Add a comment